Logo alt

Share

จากกรณีที่ “เมย์” พิชนาฏ สาขากร ดาราสาวสุดเซ็กซี่ โพสต์ลงไอจี จบความสัมพันธ์เกือบ 4 ปีที่มีกับ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทยและคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ล่าสุดมีความคืบหน้าถึงเรื่องนี้ หลังจากที่ดาราสาว เปิดใจผ่านไทยรัฐออนไลน์ทั้งน้ำตาถึงสาเหตุเลิกกับแฟนหนุ่ม

"เรื่องเกิดตั้งแต่วันที่ 3 ม.ค.ผ่านมา 10 กว่าวันแล้วยังทำใจไม่ได้ เจดีกับเรามาก ตั้งแต่วันเปิดตัวมีแต่กระแสว่าเราไม่เหมาะสมกัน แต่เราก็พิสูจน์แล้วว่าเรารักกันจริง ทุกวันนี้ยังรักกันมาก"

"ตั้งแต่เราคบกันแรกๆ แม่เจเรียกไปคุยว่ายังไงคู่นี้ คิดจริงจังถึงขั้นแต่งงานมั้ย เจเขาบอกว่าจริงจัง คนนี้ผมรักจริง แม่เขาก็บอกว่าขอให้สนามฟุตบอลเสร็จก่อนและขอให้เจบวชก่อน แล้วที่ผ่านมาทุกอย่างดูไปในทางที่ดี สนามบอลสร้างเสร็จด้วยเม็ดเงิน 30 ล้าน เจ จัดการด้วยเงินสด เจบวชเรียบร้อย หลังจากนี้เราทั้งคู่ยินดีที่จะมีข่าวดีเรื่องแต่งงาน"

"เมย์ยอมรับว่าดีใจมาก พ่อแม่เราก็ยินดี เมย์เองอายุ 36 แล้ว เมย์พร้อม เอาตรงๆคือรอแค่ผู้ชายมาขอ เมื่อเจไปคุยกับพ่อแม่ เมย์ก็ไปคุยด้วยแต่คำตอบที่ได้คือฤกษ์ไม่มี ถ้าจะแต่งต้องรออีก 3 ปี และอีกเหตุผลของแม่เจคือเมย์กับเจเกิดปีไก่เหมือนกัน อยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก ตีกันตาย"

"เมย์ช็อกมา เราทั้งคู่ร้องไห้ต่อหน้าพ่อแม่เจ เราถามท่านตรงๆว่าพ่อกับแม่ไม่ชอบออะไรหนูหรือเปล่าคะ แม่เจท่านบอกว่าแม่ไม่มีอะไรนะ แต่บ้านเราไม่มีอะไรให้นะ พ่อเจก็บอกว่าถ้าพ่อเมย์เรียกสินสอดแพงพ่อจะเอาที่ไหนไปจ่าย"

"เมย์เสียใจนะ เราไม่ต้องการอะไร เมย์ทำทุกอย่าง เมย์รู้ว่าเมย์แก่กว่าเขามาก แต่เมย์ทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนยอมรับ คนนอกไม่ยอมรับไม่เป็นไร เราก้าวผ่านกันมาทุกอย่าง แต่ถ้าเป้นคนในครอบครัวเขาไม่ยอมรับเมย์ เราคงไปต่อไม่ได้ เมย์ไม่อยากให้เขาทะเลาะกับแม่ เมย์เป็นคนรักพ่อแม่เมย์เหมือนกัน ถ้าให้ทะเลาะกับพ่อแม่เพราะเรื่องนี้เมย์คงไม่เอาเหมือนกัน

"ตัวเจบอกเมย์ว่าไม่เลิกกันได้มั้ย แต่เขาให้คำตอบเราไม่ได้ว่าเรื่องนี้จะทำอย่างไร คนที่ตามเมย์อยู่จะเห็นว่าเมย์ทำทุกอย่างเพื่อเขาจริงๆ เมย์ยอมปรับทุกอย่างเพื่อเขา เมย์รักครอบครัวเขาจริงๆแต่ของเขาเมย์เห็นแต่คำพูด ไม่เห็นการกระทำ"

"ตอนเมย์ประกาศคบเขา พ่อเมย์ตอนนั้นเป้นรองอัยการสูงสุด ท่านโดนแฟนคลับเจเขียนจดหมายสาปแช่งตระกูลเมย์ พ่อถ่ายจดหมายฉบับนั้นมาให้ดูวามีอย่างนี้นะถ้าเมย์ทนได้และผ่านไปฝ่าไปได้พ่อก็สนับสนุน ซึ่งตอแรกพ่อแม่เมย์ไม่สนับสนุนหรอก แต่เมย์บอกว่าเมย์ผิดอะไร ถ้าจะเลิกขอให้เป้นเเพราะเราไปกันไม่ได้ ไม่ใช่เพราะเรื่องแบบนี้ ตอนแรกพี่ชายก็ไม่โอเคแต่เมื่อเราพิสูจน์ว่าเรารักกันจริง พี่ชายเขาก็ยอมรับและอวยพรว่าพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น"

"คนอาจบอกว่าเมย์เป็นดารา เป็นคนสวย เมย์จะไม่จริงจังกับเขา แต่ตอนนี้เมย์อยู่ในฐานะไม่มีสิทธิ์เลือกอะไร เรายอมรับเขา แต่เขาไม่ยอมรับเรา คนอาจบอกว่าความรักเป้นเรื่องของคนสองคน แต่ความจริงไม่ใช่หรอก แค่เรารักกันไม่พอ"

"บ้านเมย์รักเขามาก บ้านเขาล่ะเป็นยังไง เราเห็นแต่ในข่าวว่าเขารักเรา แต่การกระทำไม่เห็น ถึงผู้ชายจะไม่อยากเลิกกับเรา แต่เรารับไม่ได้ เมย์ไม่อยากให้แม่ลูกทะเลาะกัน เมย์ขอตัดสินใจที่จะเลิก อนาคตเป็นอย่างไรเมย์ไม่รู้ แต่ตอนนี้เมย์ตัดสินใจที่จะเลิกค่ะ"


Update: 01-18-2018

Related Link